Dưỡng tóc bóng khỏe với dầu gội thiên nhiên Parco

10:20 27/07/2019

Chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên lành tính, dầu gội Parco giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe và hạn chế ảnh hưởng tới sức khỏe.

Dầu gội được sử dụng hàng ngày nhưng không phải ai cũng quan tâm tới thành phần, công thức của sản phẩm. Một số loại dầu gội có chứa các hóa chất để tẩy sạch những vết bẩn tích tụ trên da đầu, tuy nhiên nếu sử dụng trong thời gian dài, các chất này có thể gây tổn hại đến sức khỏe.

Do đó, khi chọn dầu gội, bạn nên đọc kỹ bảng thành phần và loại bỏ sản phẩm có chứa các chất như chất tạo bọt Sodium Lauryl Sulfate (SLS)gây tổn hại đến các nang tóc, gây rụng tóc; Triethanolamine (TEA); Parabens.

Dầu gội Parco nói không với hóa chất công nghiệp 

Theo FDA, một số loại dầu gội công nghiệp chứa các thành phần hóa chất có nguy cơ gây hại sức khỏe con người.

Ngày nay, người dùng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên, thân thiện với làn da và sức khỏe.

Được sản xuất dựa trên các nguyên liệu thiên nhiên, dầu gội Parco giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe với các thành phần nổi bật như keratin tự nhiên: tăng sự đàn hồi tốt cho tóc, tránh chẻ ngọn đuôi tóc; protein lúa mì có tác dụng dưỡng ẩm sâu, giúp mái tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn. 

Thay vì dùng Sodium Lauryl Sulfate, dầu gội Parco sử dụng chất tạo bọt lành tính betanine.

Sản phẩm dầu gội với nguồn gốc thực vật là sự lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp.

Sản phẩm dầu gội với nguồn gốc thực vật là sự lựa chọn ưu tiên của phái đẹp.

Ngoài ra, sản phẩm còn có chiết xuất củ nghệ giúp làm sạch da đầu và lỗ chân lông, ức chế sự điều tiết bã nhờn, giúp chân tóc khỏe mạnh và cải thiện tình trạng tóc. Chiết xuất từ cây Schinus molle có tác dụng ngăn việc ô nhiễm bởi không khí bẩn, đồng thời làm sạch sâu da đầu và ngăn tình trạng tiết dầu, giúp mái tóc bồng bềnh cả ngày dài.

Dầu gội Parco nói không với hóa chất công nghiệp  - 2

Những thành phần có chiết xuất từ thực vật được Parco tin dùng vì không làm tổn thương đến tóc và da đầu mà còn hạn chế ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Dầu gội Parco còn chứa hương thơm dịu nhẹ từ thực vật, mang lại cảm giác dễ chịu, tự nhiên cho người dùng.

Hệ thống showroom dầu gội Parco đã có mặt tại: SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, quận 7, TP HCM.