Máy khoan lỗ trồng cây

16:19 14/08/2019

Máy Khoan Lỗ Trồng Cây hay còn gọi là máy khoan đất, máy này được ứng dụng trong nhiều đời sống như khoan hố trồng cây bao gồm các cây ăn quả, cây cảnh, cây công nghiệp,...

Máy khoan lỗ trồng cây là gì?

Máy Khoan Lỗ Trồng Cây hay còn gọi là máy khoan đất, máy này được ứng dụng trong nhiều đời sống như  khoan hố trồng cây bao gồm các cây ăn quả, cây cảnh, cây công nghiệp,... Ngoài ra nó còn đào hố trồng trụ điện, ứng dụng thí nghiệm cho xây dựng, chôn cọc, khoan đất sửa chữa nhà nhà cửa.

Máy khoan lỗ trồng cây có hai loại: Máy khoan lỗ trồng cây chạy bằng điện và máy khoan lỗ trồng cây chạy bằng xăng. Nguyên lý hoạt động của của hai loại máy như thế nào? Cùng tìm hiểu để lựa chọn mua loại nào nhé.

Nguyên lý hoạt động của máy khoan lỗ trồng cây chạy bằng điên:

Khi bật công tắc nguồn điện được kích hoạt chạy thẳng vào bộ chổi than tạo động lực cho động cơ quay. Sau đó, động cơ bắt đầu chuyển động, tác động đến các bộ phận khác rồi qua mũi khoan. Mũi khoan bắt đầu có lực khoan, mới đầu lực khoan sẽ nhẹ và sẽ nhanh dần. Máy có thể khoan ở nhưng nơi có địa hình khó khắn như  đá sỏi hay đất sét

Nguyên lý hoạt động  của máy khoan lỗ trông chạy bằng xăng

Khi giật dây nổ ở một lực nhât định, tạo ra ma sát lớn để đốt nhiên liệu. Động cơ bắt đầu dịch chuyển, chuyển động tới các bộ phận trục quay, sau đó mũi khoan sẽ được tác động bắt đầu quay.

Lưu ý: Trước khi nổ máy nên đặt mũi khoan hướng xuống đất và lực mũi khoan rất mạnh vì vậy cần giữ chắc máy 

Mua máy khoan lỗ trông cây ở đâu?

Điện máy Bảo Ngọc là Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc công nông nghiệp và máy khoan lỗ trồng cây là một trong số đó. 

Để sở hũu cho mình những chiếc máy khoan lỗ trồng cây giá rẻ hoàn toàn mới và chính hãng quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi ở địa chỉ: 520/2/7 Quốc lộ 13, Phường hiệp bình phước, Quận thủ đức, TPHCM hoặc liên hệ theo:

Hotline: 091 149 1218 - 0978 455 263

Quý khách cũng có thể đặt hàng trực tuyến tại dienmaybaongoc.vn nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và xác nhận đơn hàng cho quý khách hàng trân trọng!

máy khoan lỗ trồng cây giá rẻ
máy khoan lỗ trồng cây trung quốc
máy khoan lỗ trồng cây husqvarna
máy khoan lỗ trồng cây mini
máy khoan lỗ trồng cây gọn nhẹ