Mẹo sử dụng máy ép plastic lâu và bền

16:15 26/06/2019

máy ép plastic là công cụ giúp chúng ta thực hiện công việc ép lên giấy tờ, hình ảnh một lớp nhựa bóng nhằm bảo quản và bảo vệ giúp những giấy tờ hình ảnh này khó hư hỏng,

máy ép plastic là công cụ giúp chúng ta thực hiện công việc ép lên giấy tờ, hình ảnh một lớp nhựa bóng nhằm bảo quản và bảo vệ giúp những giấy tờ hình ảnh này khó hư hỏng, phai màu và có thể sử dụng chúng nhiều hơn mà không cần lo đến sự nhàu nát và củ kỷ.

Hiện nay máy ép plastic đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống nhất là đối với việc dùng chúng để ép plastic cho một số giấy tờ tùy thân, giấy chứng nhận công ty, doanh nghiệp, hoặc một số menu thực đơn trong nhiều cửa hàng, quán cafe, khách sạn... Hiện nay để thực hiện công việc ép plastic khá dễ dàng các bạn có thể mang chúng ra các cửa hàng photocopy, hoặc có thể mua sở hữu riêng cho mình một chiếc máy ép plastic.

Mẹo để sử dụng may ep plastic lâu và bền

Để sử dụng máy ép plastic các bạn nên tuân thủ theo 2 bước

Bước 1: Đầu tiên chỉ cần cắm điên sau đó bật công tắc nguồn phía bên hông phải của máy.
Bước 2: Sau đó đợi máy chạy trong khoảng thời gian 3-5 phút thì đèn nhiệt sẽ tụ động sáng xanh, khi này máy đã đủ nhiệt độ để chúng ta bắt đầu cho giấy ép vào. Máy sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với giấy ép.

Để bảo quản máy ép plastic tốt nhất

= Đối với một máy nào cũng có những cách sử dụng và bảo quản riêng và tốt nhất cho máy đó, máy ép plastic cũng vậy sau đây là một vài lưu ý khi sử dụng máy ép plastic để chúng có được tuổi thọ cũng như chất lượng lâu hơn:

Với tất cả các loại máy ép, sau khi ép xong các bạn nên điều chỉnh nhiệt độ về 0 sau đó đợi máy chạy 1 lát cho nguội lô ép, tắt công tắc nguồn rồi rút nguồn điện ra. Bảo quản máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt.

- Khi ngừng sử dụng nên cắt nguồn điện
- Thường xuyên vệ sinh lau chùi rulo máy

Điện máy bảo ngọc là đơn vị tuyệt vời cho sự lựa chọn mua một máy ép plastic a4 chất lượng, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Tel: 0911491218
Hotline: 0978455263

Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 520/2/7 quốc lộ 13, phường hiệp bình phước, Quận thủ đức, TP.HCM để được tư vấn, và chọn lựa rất nhiều mẫu máy ép plastic phù hợp với nhu cầu và công việc của bạn.