Phòng khám nha khoa trồng răng sứ tốt nhất tại quận Bình Thạnh

11:35 20/06/2019

Nhu cầu chăm sóc răng miệng trong thời đại hiện nay đang là một nhu cầu rất cần thiết đối với mọi người, chính vì vậy mà bài viết hôm nay website chúng tôi chia sẽ đến các bạn đọc phòng khám nha khoa trồng răng sứ tốt nhất tại quận Bình Thạnh

Nhu cầu chăm sóc răng miệng trong thời đại hiện nay đang là một nhu cầu rất cần thiết đối với mọi người, chính vì vậy mà bài viết hôm nay website chúng tôi chia sẽ đến các bạn đọc phòng khám nha khoa trồng răng sứ tốt nhất tại quận Bình Thạnh

Hiện nay nhu cầu chăm sóc răng miệng, góp phần tạo nên nụ cười rạng rỡ, tự tin và có cuộc sống hạnh phúc. Nắm bắt được điều này, rất nhiều nha khoa xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước. Mặc dù số lượng nha khoa rất nhiều, nhưng địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM lại rất ít. Hiểu được điều này, hệ thống chăm sóc sức khoẻ răng hàm mặt Đại Nam xuất hiện với 32 chi nhánh trên toàn quốc.

Phòng khám nha khoa trồng răng sứ tốt nhất tại quận Bình Thạnh

Với 32 chi nhánh trên toàn quốc, riêng tại TP.HCM nha khoa Đại Nam có 7 cơ sở trên nhiều quận trong địa bàn thành phố. Nha khoa quận Bình Thạnh là một trong các cơ sở chăm sóc răng miệng tốt nhất của chúng tôi.

Địa chỉ nha khoa tại Bình Thạnh là 47-49 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM được thành lập. Với mục đích chăm sóc răng miệng tại khu vực Bình Thạnh và các quận lân cận.

Hơn 20 năm thành lập, nha khoa Bình Thạnh nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của những khách hàng đã đến nha khoa.

Top những Phòng khám nha khoa trồng răng sứ tốt nhất tại quận Bình Thạnh

Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam II – Nha khoa Bình Thạnh là một trong những nha khoa nằm trong top nha khoa tốt nhất tại TPHCM. Lý do để chi nhanh này nhận được sự tin tưởng đó là:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Ngay từ ban đầu, Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam II đã xác định trở thành một nha khoa hoàn hảo và uy tín. Hội tụ nhiều bác sĩ với trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài, học tập và áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Điển hình là bác sĩ Trung – Giám đốc nha khoa Đại Nam, người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện hàng trăm ca cấy ghép implant, răng sứ, niềng răng…

Hệ thống thiết bị hiện đại từ Châu Âu

Ngoài việc đầu tư về con người, các trang thiết bị tại nha khoa thẩm mỹ Đại Nam II cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Hệ thống trang thiết bị này được thiết kế theo đúng chuẩn của một nha khoa quốc tế ngay tại Bình Thạnh.

Thiết bị hiện đại tối tân này phải kể đến như hệ thống máy vô trùng Auto – clave, công nghệ tẩy trắng bằng laser whitening, máy cạo vôi răng cavitron bp 8.0, máy đo Apec NRG-XFG, máy CT cone beam 3D… cùng nhiều thiết bị khác.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam II với các dịch vụ chăm sóc răng miệng đầy đủ, nhằm mang lại sức khoẻ và nụ cười rạng rỡ cho những khách hàng đến với Đại Nam.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: cấy ghép răng implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha – niềng răng, tẩy trắng, các dịch vụ nha khoa tổng quát và nha khoa trẻ em.

Chất lượng dịch vụ nha khoa tốt nhất, để khẳng định cho điều này, nha khoa thẩm mỹ Đại Nam II bảo hành răng sứ dài hạn, bảo hành răng implant trọn đời. Điều này giúp cho sự tin tưởng của khách hàng ngày càng được tăng cao

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khác hàng trước và sau quá trình điều trị tại nha khoa. Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về tình trạng bệnh và đưa ra những lời khuyên bổ ích.

Phòng khám nha khoa Đinh Tiên Hoàng được mọi người tin tưởng thì cái tên nha khoa thẩm mỹ Đại Nam sẽ được nhắc đến đầu tiên.

Ngoài địa chỉ Phòng khám nha khoa trồng răng sứ tốt nhất tại quận Bình Thạnh , khách hàng tại các quận khác có thể liên hệ đến những cơ sở còn của chúng tôi.

Niềm vui khi khách hàng của mình có được nụ cười toả sáng, một sức khoẻ tốt cho răng miệng là nguồn động lực lớn nhất của chúng tôi để không ngừng phát triển và hoàn thiện.

Qua những thông tin trên, khách hàng đã phần nào trả lời được câu hỏi: Phòng khám nha khoa trồng răng sứ tốt nhất tại quận Bình Thạnh rồi đúng không nào.