Trấn Thành tức giận truy tìm kẻ nguyền rủa bà xã Hari Won

15:54 04/07/2019

'Bà Ri bị ung thư cổ tử cung, bao tiền vô cúng cho bác sĩ, cuối cùng hai vợ chồng son miết, triệt nòi giống luôn', một anti fan viết.

'Bà Ri bị ung thư cổ tử cung, bao tiền vô cúng cho bác sĩ, cuối cùng hai vợ chồng son miết, triệt nòi giống luôn', một anti fan viết.

Trấn Thành bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân chuyện một anti fan dùng những lời lẽ nặng nề nguyền rủa Hari Won. Nam danh hài cho biết sẽ không thể cho qua vì người này chủ đích vào trả lời bình luận của từng fan và dùng nhiều lời lẽ cay nghiệt với vợ mình. Anh nhờ cộng đồng truy tìm danh tính và địa chỉ người này đồng thời khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp khiến người này nhận "quả báo".

"Sáng sớm là tui điên rồi! Xin truy lùng gấp nhân vật này, cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ nhân vật này cho tôi nhé. Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng và nguyền rủa gia đình và vợ tôi như thế! Nếu bạn chỉ viết vu vơ một comment tôi cũng còn bỏ qua được. Đằng này là trả lời từng fan của tôi và liên tục nguyền rủa gia đình tôi bằng những lời cay nghiệt và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó. Như bạn đã viết: 'Cuộc đời này trả giá nhanh lắm'. Đúng! Và bạn sắp phải trả giá cho hành động vừa rồi đây. Tôi sẽ cho công an đến tận nhà bạn để làm việc. Và tuyên bố nhé! Mất bao nhiêu tiền tôi cũng sẽ truy ra bạn. Mọi người giúp tôi truy ra nhân vật này nhé! Xin cảm ơn", Trấn Thành chia sẻ.

Ảnh chụp tài khoản Facebook và những bình luận nặng nề của kẻ nguyền rủa Hari Won.

Ảnh chụp tài khoản Facebook và những bình luận nặng nề của kẻ nguyền rủa Hari Won.

 

Nam danh hài cũng đăng tải ảnh chụp Facebook cá nhân cùng những bình luận phỉ báng của người này dành cho Hari Won. Theo đó, anti fan này có những bình luận nặng nề cho nữ ca sĩ như: "Hai vợ chồng có nhiều tiền của đến đâu mà bà Ri bị ung thư cổ tử cung rồi cuối cùng cũng đem tiền đó vô cúng cho bác sĩ, không sai mà cuối cùng hai vợ chồng son miết triệt nòi giống luôn không có ai hết"; "Cuộc đời này trả giá nhanh lắm, bạn không cần chờ gì đến kiếp sau. Không lý do gì mà bà Ri lại bị ung thư cổ tử cung hết", "Chờ tin bà Ri chuẩn bị xuống mồ sớm nhé...".

Nhiều đồng nghiệp, khán giả ủng hộ việc bảo vệ vợ của nam MC. Họ mong Trấn Thành sẽ làm tới cùng, tìm ra kẻ này và bắt hắn phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. 

Trấn Thành tuyên bố sẽ không tha cho kẻ dám nguyền rủa Hari Won.

Trấn Thành tuyên bố sẽ không tha cho kẻ dám nguyền rủa Hari Won.

Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung ở tuổi 26. May mắn thời điểm phát hiện bệnh của nữ ca sĩ mới đang chỉ ở giai đoạn đầu. Cô từng lo rằng cuộc đời mình sẽ mãi mãi dừng lại ở tuổi 26 nhưng cô đã chiến thắng căn bệnh sau hai lần thực hiện phẫu thuật cắt bỏ khối u. Hari Won nhiều lần mặc cảm khi chưa sinh con được trong khi Trấn Thành còn là con trai duy nhất của bố mẹ. Nhưng Trấn Thành khẳng định nếu Hari Won không có con, anh vẫn sẽ yêu thương bà xã vì cô là người hiện hữu mang hạnh phúc đến cho anh. "Không có con ruột thì mình có con nuôi", Trấn Thành trấn an vợ. Gần đây, nam danh hài tiết lộ vợ chồng anh dự định sẽ có con trong năm nay.

Cherry Trần