Ở lại MU, De Gea sẽ được tăng lương gấp đôi

15:27 04/07/2019

MU đang tìm mọi cách để giữ chân thủ thành De Gea. Họ sẵn sàng tăng lương gấp đôi để thuyết phục người gác đền này ở lại Old Trafford.

Hợp đồng hiện tại của De Gea với MU chỉ còn thời hạn 12 tháng. Điều đó khiến cho Quỷ đỏ đứng trước nguy cơ mất trắng cầu thủ này vào mùa Hè năm sau. Trong thời gian qua, MU đã nỗ lực gia hạn hợp đồng với De Gea nhưng không có kết quả.

Ở lại MU, De Gea sẽ được tăng lương gấp đôi - 1

Trong thời gian qua, xuất hiện những thông tin cho rằng MU đã sẵn sàng bán De Gea để gỡ gạc vốn. Dù vậy, nguồn tin từ tờ Guardian, ưu tiên số 1 của HLV Solskjaer ở thời điểm này là giữ chân người gác đền số 1 của CLB.

Trong khi đó, hãng thông tấn BBC đưa tin MU đã chấp nhận chi ra mức lương khủng để làm hài lòng De Gea. Cụ thể, nếu nhấp nhận ở lại sân Old Trafford, người gác đền Tây Ban Nha sẽ nhận được mức lương 350.000 bảng/tuần.

Đây là mức lương cao gần gấp đôi so với thu nhập hiện tại của De Gea ở MU (gần 200.000 bảng/tuần). Nó biến anh trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ 2 ở “Nhà hát của những giấc mơ”, chỉ sau Alexis Sanchez. Bên cạnh đó, De Gea cũng trở thành thủ môn nhận lương cao nhất thế giới.

Trong quá khứ, MU từng một lần suýt mất De Gea vào tay của Real Madrid. Thế nhưng, những rắc rối về thủ tục pháp lý vào phút chót khiến người gác đền này tiếp tục gắn bó với MU.

H.Long