Đàm Thu Trang hôn Cường Đôla say đắm trong hôn lễ

16:52 29/07/2019

Không chỉ dành cho nhau nụ hôn say đắm trong ngày vui, Đàm Thu Trang và Cường Đôla còn có những chia sẻ rất xúc động về tình cảm mà gia đình hai bên đã dành cho cả hai để có được hôn lễ hạnh phúc.

Tối ngày 28/7, hôn lễ chính thức của Cường Đôla và Đàm Thu Trang diễn ra trong sự chúc phúc của gia đình 2 bên và đông đảo bạn bè, người thân. Cặp đôi quyết định đi đến hôn nhân sau 2 năm bên nhau.

Đàm Thu Trang hôn Cường Đôla say đắm trong hôn lễ - 1

Đám cưới của cả hai được thắt chặt an ninh, không tạo điều kiện cho phóng viên tác nghiệp vì muốn giữ không gian riêng tư của gia đình. Tuy nhiên cặp đôi đã xin lỗi và mong các đơn vị truyền thông thông cảm vì sự bất tiện này.

Trong sảnh tiệc cưới, những nghi thức hôn lễ diễn ra khá nhẹ nhàng, đơn giản nhưng rất ấm áp với sự chứng kiến của hàng ngàn khách mời và gia đình hai họ.

Đàm Thu Trang hôn Cường Đôla say đắm trong hôn lễ - 2

Đàm Thu Trang lộng lẫy trong chiếc váy cưới, trong không gian đẹp lung linh như cổ tích, cô tiến lên sân khấu để bước đến bên người đàn ông của đời mình.

Đàm Thu Trang hôn Cường Đôla say đắm trong hôn lễ - 3

Cường Đôla cũng hồi hộp và đầy hạnh phúc trong khoảnh khắc chờ đợi để nắm tay người phụ nữ của đời mình. Nổi tiếng đào hoa và giàu có, từng có 8 năm sống cùng Hồ Ngọc Hà và có với nhau cậu con trai Subeo nhưng đây là lần đầu tiên doanh nhân Quốc Cường khoác lên mình chiếc áo chú rể.

Đàm Thu Trang hôn Cường Đôla say đắm trong hôn lễ - 4

Sân khấu tiệc cưới được trang trí theo hình núi non cách điệu. Ngoài sân khấu như cổ tích thì dàn siêu xe xuất hiện trước nơi tổ chức tiệc cưới cũng gây ồn ào, tạo sự chú ý cho đông đảo khán giả và người dân.

Đàm Thu Trang hôn Cường Đôla say đắm trong hôn lễ - 5

Cường Đôla và Đàm Thu Trang dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào, say đắm trên sân khấu.

Đàm Thu Trang hôn Cường Đôla say đắm trong hôn lễ - 6

Anh nắm chặt tay cô dâu dẫn lên sân khấu chuẩn bị thực hiện nghi thức trong hôn lễ.

Đàm Thu Trang hôn Cường Đôla say đắm trong hôn lễ - 7

Cặp đôi nắm tay nhau thật chật khi nghe lời chia sẻ từ gia đình. Hai người mẹ đều dành nhiều lời chúc phúc và yêu thương cho vợ chồng son.

Đàm Thu Trang hôn Cường Đôla say đắm trong hôn lễ - 8

Cường Đôla xúc động khi chia sẻ trong hôn lễ, anh cảm ơn mẹ đã yêu thương và ủng hộ mình khi đi để có được đám cưới hạnh phúc như hôm nay. Anh gửi lời cảm ơn mẹ vợ: "Con cảm ơn mẹ vợ đã gả con gái cho con".

Đàm Thu Trang hôn Cường Đôla say đắm trong hôn lễ - 9

Đàm Thu Trang cũng xúc động, nước mắt rưng rưng, cô bày tỏ sự biết ơn dành cho mẹ chồng - doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan. Cô vô cùng xúc động chia sẻ: "Con cảm ơn mẹ Loan đã dạy con nhiều điều. Từ lâu, con đã coi mẹ là người mẹ thứ hai của mình".

Đàm Thu Trang hôn Cường Đôla say đắm trong hôn lễ - 10

Quốc Cường luôn cười rạng rỡ trong ngày vui của mình, cả hai tay nắm tay không rời trong suốt thời gian diễn ra hôn lễ.

Đàm Thu Trang hôn Cường Đôla say đắm trong hôn lễ - 11

Chiếc bánh cưới khổng lồ gây chú ý trong phần nghi thức trên sân khấu.

Đàm Thu Trang hôn Cường Đôla say đắm trong hôn lễ - 12

Trong suốt thời gian diễn ra tiệc cưới, cặp đôi không ngại dành cho nhau những nụ hôn rất ngọt ngào và tình cảm.

Băng Châu

Ảnh: NVCC